Hướng điều trị bệnh mề đay (mày đay) như thế nào?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ ! Em năm nay 20 tuổi, hiện em đang bị mày đay. Cứ đến chiều tối là nó sẽ nổi thành nhiều mảng lớp cả người, mỗi lần ngứa như vậy rất khó chịu. Ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của em. Mong bác sỹ tư vấn cho hướng điều trị được bệnh này ạ?

Bệnh nổi mẩn ngứa mày đay hiện tại đang khá phổ biến. Số lượng người bị bệnh mày đay hiện đang ngày càng nhiều. Đa số bệnh nhân bị bệnh này việc đầu tiên họ sẽ nghĩ đến sử dụng thuốc tây y để giảm ngứa nhanh. Nhưng bạn phải hiểu được là bệnh mày đay này nguyên nhân chính không hoàn toàn do nóng gan hay độc tố tích tụ lâu ngày gây nên. Mà nguyên nhân chủ yếu của bệnh mày đay là do suy giảm chức năng miễn dịch của cơ thể. Muốn điều trị triệt để bệnh mày đay này chúng ta cần đi vào nguyên nhân gây bệnh đó chính là tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể.

Nắm được nguyên tắc để điều trị bệnh này, Công ty TNHH đầu tư và phát triển Y Dược Luân Thành do Lương y – Bác sĩ YHCT Trần Thành Luân cùng với tập thể Y – Bác sỹ công ty Y Dược Luân Thành đã nghiên cứu và cho ra được sản phẩm “ Viên uống Thiên Phục Liễu” đáp ứng được yêu cầu cốt lõi để điều trị căn bệnh mày đay khó chịu này. Sản phẩm “ Viên uống Thiên Phục Liễu” được Công ty Y Dược Luân Thành sản xuất đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động cũng như các giấy phép chứng nhận là sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh mày đay. Sau 6 năm, số lượng bệnh nhân bị bệnh mày đay được bài thuốc “ Viên uống Thiên Phục Liễu” điều trị ngày càng được tăng lên. Bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm Y Dược Luân Thành để được gặp các Y – Bác sỹ tư vấn cho bạn về phương pháp sử dụng thuốc điều trị hay chế độ ăn uống sao cho phù hợp. Hoặc bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số điện thoại 0368 337 887 để được bác sỹ tư vấn cụ thể hơn bạn nhé ! cảm ơn bạn, chúc bạn mau chóng khỏi bệnh !

Câu hỏi mới nhất

Chuyên gia giải đáp: Điều trị tình trạng mọc mụn trên đầu và hai má

Người gửi: Nguyễn Ngọc Anh - ngokanhnguyen1993@gmail.com
Ngày gửi: 01-10-2020
Câu hỏi: Con trai tôi hai tuổi mọc mụn trên đầu và 2 má .tôi đưa con đi khám bs ns là con tôi bi viêm da bác sỹ này nói là viêm da dầu .bác sỹ nói viêm da cơ đia cho đủ các loại thuốc hết thuốc lại nặng hơn ,Đơn vị có thể điều trị được tình trạng con tôi không ?
Xem câu trả lời

Chuyên gia giải đáp: Hướng điều trị bệnh mề đay sau sinh

Người gửi: Hải Linh - nguyenhailinh91@gmail.com
Ngày gửi: 28-09-2020
Câu hỏi: Kính chào lương y, em năm nay 33 tuổi, đã có gia đình và 2 bé. Trước thì em vẫn hoàn toàn bình thường không bị bệnh gì cả, nhưng sau khi đẻ bé thứ 2 được khoảng 6 tháng thì em bị nổi mề đay nhiều lắm. Em có tìm hiểu được là bệnh mề đay này thường chỉ nổi rồi lặn, và thường nổi theo mùa. Nhưng tình trạng của em lại bị nổi liên tục và cường độ ngứa càng nhiều khi về tối. Lương y có thể tư vấn cho em về hướng điều trị căn bệnh này được không ạ? Em xin cảm ơn ạ!
Xem câu trả lời

Chuyên gia giải đáp: Tư vấn về cách điều trị bệnh chàm tổ đỉa

Người gửi: Nguyễn Xuân Hùng -
Ngày gửi: 20-09-2020
Câu hỏi: Chào lương y, tôi năm nay 51 tuổi hiện đang làm ruộng. Cách đây hơn 20 năm tôi có đi khám ở bệnh viện Bạch Mai người ta nói tôi là bị bệnh chàm. Triệu chứng của tôi là ở bàn tay và bàn chân thường hay nổi những nốt như mụn nước rất ngứa. Khi tôi gãi thì mụn nước sẽ vỡ ra và lan rộng vùng ngứa. Tôi đã điều trị ở rất nhiều nơi rồi cả đông tây y nhưng vẫn không thể điều trị khỏi dứt điểm. Mong Lương y có thể tư vấn cho tôi về điều trị bệnh này với ạ. Tôi xin cảm ơn !
Xem câu trả lời