Giới thiệu Y dược Luân Thành: Hành trình kế thừa, phát triển

Quá trình hình thành, kế thừa và phát triển của trung tâm Y dược Luân Thành

Những ngày đầu năm 2010, anh Trần Thành Luân lúc đấy đang là kiến trúc sư chuyên thiết kế các công trình nội thất, một công việc khá “hot” lúc bấy giờ. Bao nhiêu dự định của chàng trai trẻ còn chưa thực hiện được thì căn bệnh vảy nến bất ngờ ập đến. Bệnh vảy nến làm cho anh rất chi là ngứa ngáy khó chịu, ngoại hình trở nên xấu xí khiến anh rất tự ti về ngoại hình bên ngoài của mình. “Có bệnh thì vái tứ phương” anh đã đi khắp các bệnh viện lớn nhỏ, từ Nam Định đến Hà Nội nhưng tình trạng vẫn không có gì khả quan.

Sau mấy năm điều trị rất nhiều nơi nhưng không có tiến triển. Cuộc sống nhiều lúc rơi vào bế tắc. Trong một lần về quê của một người bạn cùng lớp ở Hòa Bình, anh Thành Luân đã gặp một cụ già người dân tộc Mường. Đó là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của chàng trai trẻ. Như có một sự sắp đặt của số phận, một duyên nghiệp trời định. Căn bệnh này đến với anh như một chất xúc tác để anh thấy được mình phù hợp nhất với nghề gì?

Chứng kiến sự thần kỳ mà những thảo dược thiên nhiên đem lại. Trong anh Thành Luân đã có một tình yêu vốn ở sâu trong tim với y học dân tộc nay đã trỗi dậy. Anh quyết tâm sẽ trở thành một thầy thuốc đông y, có thể sử dụng những gì thân thuộc nhất quanh mình để cứu được nhiều mảnh đời gặp khó khăn giống như mình trước đây.

Sau nhiều năm học tập và làm việc anh đã cùng với những người bạn của mình thành lập nên Trung Tâm đầu tư và phát triển Y dược Luân Thành chuyên nghiên cứu, kế thừa và phát triển các bài thuốc từ y học cổ truyền.

Đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Trung tâm Y Dược Luân Thành
Đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Trung tâm Y Dược Luân Thành

Với những sản phẩm về sức khỏe da liễu… cùng đội ngũ chuyên gia và nhân viên có chuyên môn, tầm nhìn, tâm huyết với nghề. Nghiên cứu cải tiến sản phẩm và hoàn thiện mỗi ngày chính là thế mạnh – sự khác biệt của trung tâm.

Các sản phẩm của Y Dược Luân Thành luôn được nghiên cứu, kiểm định an toàn trước khi đến tay người tiêu dùng
Các sản phẩm của Y Dược Luân Thành luôn được nghiên cứu, kiểm định an toàn trước khi đến tay người tiêu dùng

Những sản phẩm của Y Dược Luân Thành luôn được thử nghiệm rộng rãi trong thời gian dài và cho kết quả tích cực, sau đó mới tiến hành xin cấp phép Bộ y tế, sau khi được cấp phép sẽ tiến hành sản xuất. Tất cả các sản phẩm của Y Dược Luân Thành đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ở nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP – ISO 22000.

Tại nhà máy đạt chuẩn GMP thì mọi khâu trong quá trình sản xuất đều phải theo đúng quy trình, nguyên liệu sản xuất đều được kiểm định đạt tiêu chuẩn, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, Sau khi sản xuất xong sẽ phải trải qua quá trình kiểm định một lần nữa tại tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, nếu đạt mọi tiêu chí an toàn thì mới được phân phối ra ngoài thị trường. Chính vì thế người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của Y Dược Luân Thành.

Tầm nhìn thương hiệu Y dược Luân Thành
Tầm nhìn thương hiệu Y dược Luân Thành

Trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển Trung tâm Y dược Luân Thành không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm của mình. “Chân thành tận tâm – Nâng tầm phát triển” là kim chỉ nam, là phương châm hoạt động của Y dược Luân Thành từ thủa sơ khai đến nay.

Lương y Trần Thành Luân vinh dự nhận giải thưởng Lương y lừng danh đất Việt
Lương y Trần Thành Luân vinh dự nhận giải thưởng Lương y Lừng danh đất Việt

Trong những năm gần đây, đội ngũ và sản phẩm của Y dược Luân Thành đã có những bước tiến rõ rệt và sự ghi nhận được minh chứng bằng những danh hiệu, giải thưởng mà trung tâm đạt được. Trong 5 năm tới, chúng tôi định hướng sẽ trở thành 1 trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sức khỏe cộng đồng, mang đến những giải pháp hiệu quả, an toàn và chi phí hợp lý nhất tới tay người tiêu dùng.

Huy chương sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng
Huy chương sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Sự ủng hộ, tin tưởng và đánh giá cao bởi người bệnh trong suốt thời gian qua luôn là nguồn động viên to lớn, nguồn động lực trên bước đường phát triển của Y Dược Luân Thành. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng lắng nghe, hoàn thiện và thay đổi để xứng đáng với niềm tin ấy.

Khẩu hiệu Y dược Luân Thành

Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH đầu tư và phát triển Y Dược Luân Thành
Trụ sở:
TDP Bắc Lương, TT Cát Thành – Trực Ninh – Nam Định.

Văn phòng tư vấn: Số 12 Lô N2 khu X2A Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội.
Điện thoại: 024.3995.3999 – Hotline: 096.567.1087
Email: yduocluanthanh@gmail.com