Giới thiệu Y dược Luân Thành: Hành trình kế thừa, phát triển

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Y Dược Luân Thành

Với những sản phẩm về sức khỏe da liễu… cùng đội ngũ chuyên gia và nhân viên có chuyên môn, tầm nhìn, tâm huyết với nghề. Nghiên cứu cải tiến sản phẩm và hoàn thiện mỗi ngày.

Các sản phẩm của Y Dược Luân Thành luôn được nghiên cứu, kiểm định an toàn trước khi đến tay người tiêu dùng
Các sản phẩm của Y Dược Luân Thành luôn được nghiên cứu, kiểm định an toàn trước khi đến tay người tiêu dùng

Những sản phẩm của Y Dược Luân Thành luôn được thử nghiệm rộng rãi trong thời gian dài và cho kết quả tích cực, sau đó mới tiến hành xin cấp phép Bộ y tế, sau khi được cấp phép sẽ tiến hành sản xuất. Tất cả các sản phẩm của Y Dược Luân Thành đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ở nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP – ISO 22000.

Tại nhà máy đạt chuẩn GMP thì mọi khâu trong quá trình sản xuất đều phải theo đúng quy trình, nguyên liệu sản xuất đều được kiểm định đạt tiêu chuẩn, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, Sau khi sản xuất xong sẽ phải trải qua quá trình kiểm định một lần nữa tại tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, nếu đạt mọi tiêu chí an toàn thì mới được phân phối ra ngoài thị trường. Chính vì thế người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của Y Dược Luân Thành.

Tầm nhìn thương hiệu Y dược Luân Thành
Tầm nhìn thương hiệu Y dược Luân Thành

Trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển Trung tâm Y dược Luân Thành không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm của mình. “Chân thành tận tâm – Nâng tầm phát triển” là kim chỉ nam, là phương châm hoạt động của Y dược Luân Thành từ thủa sơ khai đến nay.

Lương y Trần Thành Luân vinh dự nhận giải thưởng Lương y lừng danh đất Việt
Lương y Trần Thành Luân vinh dự nhận giải thưởng Lương y Lừng danh đất Việt

Trong những năm gần đây, đội ngũ và sản phẩm của Y dược Luân Thành đã có những bước tiến rõ rệt và sự ghi nhận được minh chứng bằng những danh hiệu, giải thưởng mà trung tâm đạt được. Trong 5 năm tới, chúng tôi định hướng sẽ trở thành 1 trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sức khỏe cộng đồng, mang đến những giải pháp hiệu quả, an toàn và chi phí hợp lý nhất tới tay người tiêu dùng.

Huy chương sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng
Huy chương sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Sự ủng hộ, tin tưởng và đánh giá cao bởi người bệnh trong suốt thời gian qua luôn là nguồn động viên to lớn, nguồn động lực trên bước đường phát triển của Y Dược Luân Thành. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng lắng nghe, hoàn thiện và thay đổi để xứng đáng với niềm tin ấy.

Khẩu hiệu Y dược Luân Thành

Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH đầu tư và phát triển Y Dược Luân Thành
Trụ sở:
TDP Bắc Lương, TT Cát Thành – Trực Ninh – Nam Định.

Văn phòng tư vấn: Số 12 Lô N2 khu X2A Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội.
Điện thoại: 024.3995.3999 – Hotline: 096.567.1087
Email: yduocluanthanh@gmail.com