Điều trị tình trạng mọc mụn trên đầu và hai má

Câu hỏi:

Con trai tôi hai tuổi mọc mụn trên đầu và 2 má .tôi đưa con đi khám bs ns là con tôi bi viêm da bác sỹ này nói là viêm da dầu .bác sỹ nói viêm da cơ đia cho đủ các loại thuốc hết thuốc lại nặng hơn ,Đơn vị có thể điều trị được tình trạng con tôi không ?

Chào bạn !
Rất nhiều trường hợp bệnh nhi đến với Đơn vị khi không phân biệt được đâu là viêm da cơ địa đâu là viêm da dầu. Việc sử dụng nhiều thuốc và có hướng điều trị sai lệch, không có hiệu quả gây tốn kém và khiến tình trạng bệnh tồi tệ hơn. Tính chất của 2 loại viêm da này hoàn toàn khác nhau vì vậy việc điều trị bằng thuốc cũng khác nhau và Đơn vị đã có thuốc điều trị hai loại viêm da này. Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược rất lành cho cơ địa của trẻ, không gây tác dụng phụ, bạn có thể trực tiếp đưa cháu đến Đơn vị. Trong trường hợp gia đình ở xa, bạn có thể trực tiếp chụp ảnh vùng bị viêm da của cháu gửi đến địa chỉ Zalo qua số 096.567.1087 hoặc gọi điện đến Đơn vị qua hotline 096.567.1087 hoặc 0368.337.887 để được tư vấn trực tiếp
Trân trọng !

Câu hỏi mới nhất

Chuyên gia giải đáp: Hướng điều trị bệnh mề đay sau sinh

Người gửi: Hải Linh - nguyenhailinh91@gmail.com
Ngày gửi: 28-09-2020
Câu hỏi: Kính chào lương y, em năm nay 33 tuổi, đã có gia đình và 2 bé. Trước thì em vẫn hoàn toàn bình thường không bị bệnh gì cả, nhưng sau khi đẻ bé thứ 2 được khoảng 6 tháng thì em bị nổi mề đay nhiều lắm. Em có tìm hiểu được là bệnh mề đay này thường chỉ nổi rồi lặn, và thường nổi theo mùa. Nhưng tình trạng của em lại bị nổi liên tục và cường độ ngứa càng nhiều khi về tối. Lương y có thể tư vấn cho em về hướng điều trị căn bệnh này được không ạ? Em xin cảm ơn ạ!
Xem câu trả lời

Chuyên gia giải đáp: Tư vấn về cách điều trị bệnh chàm tổ đỉa

Người gửi: Nguyễn Xuân Hùng -
Ngày gửi: 20-09-2020
Câu hỏi: Chào lương y, tôi năm nay 51 tuổi hiện đang làm ruộng. Cách đây hơn 20 năm tôi có đi khám ở bệnh viện Bạch Mai người ta nói tôi là bị bệnh chàm. Triệu chứng của tôi là ở bàn tay và bàn chân thường hay nổi những nốt như mụn nước rất ngứa. Khi tôi gãi thì mụn nước sẽ vỡ ra và lan rộng vùng ngứa. Tôi đã điều trị ở rất nhiều nơi rồi cả đông tây y nhưng vẫn không thể điều trị khỏi dứt điểm. Mong Lương y có thể tư vấn cho tôi về điều trị bệnh này với ạ. Tôi xin cảm ơn !
Xem câu trả lời

Chuyên gia giải đáp: Hướng điều trị bệnh mề đay (mày đay) như thế nào?

Người gửi: Quỳnh Anh - quynhanhtrinh0504@gmail.com
Ngày gửi: 16-09-2020
Câu hỏi: Chào bác sỹ ! Em năm nay 20 tuổi, hiện em đang bị mày đay. Cứ đến chiều tối là nó sẽ nổi thành nhiều mảng lớp cả người, mỗi lần ngứa như vậy rất khó chịu. Ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của em. Mong bác sỹ tư vấn cho hướng điều trị được bệnh này ạ?
Xem câu trả lời