Khuyến mãi đặc biệt nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Trung tâm Y dược Luân Thành xin được gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các bà, các mẹ, các chị em. Nhằm tri ân đến một nửa của thế giới, Trung tâm Y dược Luân Thành trân trọng gửi đến quý khách hàng nữ ưu đãi đặc biệt thay cho lời cảm ơn đã tin tưởng và đồng hành cùng Trung tâm trong suốt thời gian qua.

Món quà 20/10 đặc biệt nhất chính là sức khỏe của một nửa thế giới

Phụ nữ là để yêu thương, tất cả những người phụ nữ trên thế giới này đều xứng đáng được những điều tốt đẹp nhất. Người phụ nữ ở bất kỳ thời gian nào đều nắm một vai trò không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Ngày nay, những người phụ nữ từng bước, từng bước khẳng định được vị trí và vai trò quan trọng của mình trong gia đình nói riêng và xã hội nói chung.

Thay những lời thân thương nhất gửi tặng đến những người phụ nữ Việt Nam, Trung tâm Y dược Luân Thành xin gửi tới Quý khách hàng, đặc biệt là các chị em phụ nữ gói khuyến mãi với thông điệp:

“SẮC ĐẸP CỦA PHỤ NỮ LÀ TRÊN HẾT”

Chương trình khuyến mãi nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 dành tặng đến cho quý khách hàng ưu đãi đặc biệt, gồm:

  • GIẢM NGAY 10% TRÊN TỔNG HÓA ĐƠN CHO TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG LẤY CÁC SẢN PHẨM CỦA TRUNG TÂM.
  • MIỄN PHÍ 100% PHÍ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC.
Khuyến mãi đặc biệt 20/10
Khuyến mãi đặc biệt 20/10

Thông tin chi tiết về chương trình

  • Thời gian: Chương trình khuyến mãi áp dụng từ 15/10 đến hết ngày 22/10.
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng nữ và toàn bộ khách hàng đặt lịch thăm khám và sử dụng dịch vụ  trong thời gian khuyến mãi của chương trình.
  • Thời gian làm việc: 8h00  – 17h30 tất cả các ngày trong tuần.

Trung tâm tự tin khẳng định về chất lượng dịch vụ, đội ngũ y bác sĩ giỏi, bài thuốc hay. Bệnh nhân đến với Trung tâm Y dược Luân Thành sẽ được trải nghiệm những liệu trình khám chữa bệnh hàng đầu.

Cách đặt hàng

Bạn có thể dễ dàng đặt hàng với các cách sau:

  • Đến trực tiếp Trung Tâm để được thăm khám và điều trị.
  • Đặt hàng trên website: yduocluanthanh.com
  • Đặt hàng qua Fanpage Y dược Luân Thành.
  • Liên hệ qua Hotline 096.567.1087.

Trung tâm Y dược Luân Thành thân gửi món quà sức khỏe ý nghĩa thay cho lời cảm ơn đến quý khách hàng đã dành cho Trung tâm sự tin tưởng.