Truyền hình nói gì về các sản phẩm của Y dược Luân Thành?

Mới đây kênh truyền hình VTC2 trong chuyên mục Góc Nhìn Người Tiêu Dùng đã có những chia sẻ về các bệnh mãn tính về da và việc sử dụng bộ đôi sản phẩm viên uống Thiên Phục Liễu và Phục Liễu Bì hỗ trợ điều trị.

Theo bác sĩ Lê Thị Vinh (chuyên gia da liễu) chia sẻ về sản phẩm: 

Trước tiên, nói về các bệnh lý ngoài da đa số đều là mãn tính, hầu như đều không thể điều trị dứt điểm mà sẽ có từng giai đoạn ổn định và giai đoạn cấp tính của bệnh. Phần lớn các phương pháp điều trị đều có xu hướng kéo dài thời gian ổn định tình trạng của người bệnh và hạn chế tối đa mức độ ảnh hưởng của bệnh, như vậy cũng đã chính là thành công trong điều trị.

Bộ đôi sản phẩm Thiên Phục Liễu và Phục Liễu Bì được chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên vô cùng lành tính. Kem bôi da Phục Liễu Bì giúp dưỡng ẩm cho da, làm dịu da giúp da tránh được tình trạng mẩn đỏ hay ngứa kéo dài. Viên uống Thiên Phục Liễu chứa rất nhiều phần tốt hỗ trợ thải độc bên trong cơ thể và đánh bay mầm bệnh từ gốc rễ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo trong việc hỗ trợ khắc phục tình trạng bệnh một cách tối ưu.

 Bệnh nhân Nguyễn Hải Long (Hoàng Mai – Hà Nội) chia sẻ:

Đến gần cuối năm 2019, tôi có được người quen giới thiệu qua Y dược Luân Thành. Tâm lý của người theo bệnh nhiều năm, tôi cũng phải tìm hiểu và suy nghĩ đắn đo rất nhiều trước khi quyết định có sử dụng sản phẩm hay không. Quãng thời gian đầu dùng kết hợp giữa viên uống Thiên Phục Liễu và kem bôi ngoài Phục Liễu Bì nhưng cũng không thấy có tiến triển rõ rệt, tâm lý lúc đó khá hoang mang và nặng nề. Sau đó cũng được động viên rất nhiều từ gia đình và sự hỗ trợ tận tình từ anh Luân Thành, tôi quyết định thay đổi bản thân. Ngoài chế độ sinh hoạt ngủ nghỉ khoa học, ăn uống lành mạnh hạn chế đồ ăn nhiều đạm, cay nóng và chuyển dần sang bổ sung chất dinh dưỡng từ rau củ quả tươi, kèm theo thể dục thể thao đều đặn mỗi ngày. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn tôi đã thấy được sự thay đổi rất tích cực từ bản thân, và đến thời điểm hiện tại các mảng vảy trên cơ thể tôi đã kiểm soát được tới 95%. 

Chị Lê Thị Hoài Thương (Long Biên – Hà Nội) chia sẻ:

Trước đây tình trạng da của mình vô cùng nghiêm trọng, da viêm rất nhiều tại những vùng da mỏng. Các mảng viêm, mẩn ngứa và các vùng mủ nước ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ cũng như chất lượng cuộc sống của mình. Mình cũng có đi khám vừa điều trị ở 1 vài nơi nhưng không thấy hiệu quả. Sau đó rất may mắn mình được bạn bè giới thiệu cũng như tìm hiểu và biết đến kem bôi Phục Liễu Bì và viên uống Thiên Phục Liễu. Sau 1 thời gian sử dụng mình thấy vô cùng bất ngờ về hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Tình trạng viêm da của mình dần dần biến mất, da trở nên khỏe và săn chắc hơn rõ rệt.

2 bình luận
  1. blank

    Tôi cũng dùng từ đợt đầu 2018 lúc vẫn còn là dạng cao, hơi khó dùng nhưng nói chung là ổn từ giữa năm 18 đến bây giờ

Bình luận của bạn