Lương y Thành Luân – Lương y nổi tiếng lừng danh đất Việt

Lương y Trần Thành Luân nổi tiếng với bài thuốc chữa bệnh vảy nến, á sừng, viêm da cơ địa… hiệu quả. Bằng sự tận tâm với nghề, không ngừng học hỏi và nghiên cứu, lương y đã tạo dựng cho mình những thành tựu nhất định và vinh dự nhận được giải thưởng “Lương y nổi tiếng lừng danh đất Việt” chương trình được truyền hình trực tiếp trên đài kỹ thuật số VTC.

Lương y Thành Luân nhận giải tại chương trình
Lương y Thành Luân nhận giải tại chương trình “Tự hào thương hiệu Đất Việt”

Sáng ngày 10/01/2021 chương trình “Tự hào thương hiệu Đất Việt” tổ chức công bố và trao chứng nhận cho “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm, Gương sáng doanh nhân Đất Việt và Vinh danh lương y tiêu biểu”. Chương trình được tổ chức bởi Viện nghiên cứu Văn hóa và Phát triển, hội sáng chế Việt Nam, hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội cùng nhiều cơ quan chức năng khác có liên quan được tổ chức tại Nhà hát Quân đội, Cầu Giấy – Hà Nội.

Lương y Thành Luân - Lương y Nổi tiếng lừng danh đất Việt
Lương y Trần Thành Luân cùng giải thưởng “Lương y nổi tiếng lừng danh đất Việt”

Y dược Luân Thành cung cấp các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh da liễu chất lượng cao

Lương y Thành Luân, giám đốc trung tâm Y dược Luân Thành là người kế thừa và phát triển các bài thuốc từ thảo dược thiên nhiên mang đến những sản phẩm hữu ích hỗ trợ điều trị hiệu quả cho các bệnh nhân bị vảy nến, á sừng, mề đay, viêm da cơ địa… Các sản phẩm của Y dược Luân Thành có đầy đủ công bố và chứng nhận từ Bộ y tế cùng kiểm định chất cấm nghiêm ngặt của Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam, được các chuyên gia da liễu cùng báo đài đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Cúp và bảng vàng Lương y nổi tiếng lừng danh đất Việt
Cúp và bảng vàng Lương y nổi tiếng lừng danh đất Việt

Lễ trao giải Lương y nổi tiếng lừng danh đất Việt, trực tiếp trên VTC6

Với phương châm “Chân thành tận tâm – Nâng tầm phát triển”, Y dược Luân Thành luôn đề cao chữ “Tâm” trong từng sản phẩm của mình. Các y bác sĩ tại Trung tâm cam kết luôn đặt mục tiêu điều trị hiệu quả và an toàn nhất cho bệnh nhân, đối với người bệnh như đối với người thân, đồng hành với người bệnh trong suốt và sau quá trình chữa bệnh.