Sản phẩm Thiên Phục Liễu đạt huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng 2020

Sản phẩm viên uống Thiên Phục Liễu của  Y dược Luân Thành đã vinh dự được Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2020“.

Ngày 28/06/2020, VAFF tổ chức lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức tại Cung Tri Thức, số 1 – Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC10.

Đại diện Công ty TNHH đầu tư và phát triển Y dược Luân Thành lên nhận giải
Đại diện Công ty TNHH đầu tư và phát triển Y dược Luân Thành lên nhận giải

Tiêu chí nào cho một sản phẩm chất lượng? Trong hàng trăm sản phẩm tham gia đề cử từ các doanh nghiệp lớn nhỏ, trong và ngoài nước, Thiên Phục Liễu rất tự hào là một trong số ít sản phẩm được vinh danh và nhận giải thưởng cao quý.

Tường thuật trực tiếp Lễ trao giải Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Những tiêu chí khắt khe để đánh giá sản phẩm vàng như: An toàn với người sử dụng, chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất và quan trọng nhất là những đóng góp cho xã hội và cộng đồng.

Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng
Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng 

Không những vậy, sản phẩm Thiên Phục Liễu cũng được báo chí đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Ngay sau buổi lễ nhận giải, sản phẩm của chúng tôi đã được báo Thương Hiệu Công Luận đưa tin. Cho thấy được sự tâm huyết và đầu tư nghiêm túc tới sức khỏe người sử dụng của Y Dược Luân Thành đã được ghi nhận, đó cũng chính là động lực để chúng tôi cố gắng hoàn thiện mỗi ngày và đưa ra những sản phẩm ngày càng tốt hơn nữa đến tay người tiêu dùng.

Báo thương hiệu công luận nói về sản phẩm
Báo thương hiệu công luận nói về sản phẩm

Ngoài bộ đôi sản phẩm viên uống Thiên Phục Liễu – kem bôi Phục Liễu Bì đã khẳng định được tên tuổi cũng như chất lượng trong suốt thời gian qua, sản phẩm dầu tắm gội dược liệu Diệp Hồng Nhan ra đời với sứ mệnh tiếp nối những người đàn anh, giải quyết nỗi trăn trở và vất vả của người bệnh.

Bộ sản phẩm của Y Dược Luân Thành
Bộ sản phẩm của Y dược Luân Thành

Với sản phẩm từ các thảo dược thiên nhiên an toàn và lành tính, được giới chuyên gia đánh giá cao. Bạn còn băn khoăn gì mà chưa lựa chọn ngay!