Báo Sức khỏe & Đời sống và giải pháp cho bệnh mề đay

Trong bài viết ngày 04/09 của mình, báo Sức khỏe & Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ y tế đã đưa ra giải pháp giúp hỗ trợ các triệu chứng của bệnh mề đay một cách hiệu quả.

Bệnh mề đay là gì?

Theo bài báo:

Mề đay là một hiện tượng phản ứng viêm da do sự tác động của chất hóa học trung gian là Histamin. Triệu chứng của bệnh chính là những vết phù nề đỏ với những cơn ngứa ngáy không dứt, càng gãi càng ngứa và nếu không được kiểm soát sẽ lan ra các vị trí khác thành cả đám rộng.

Mề đay thường có hai dạng là mề đay cấp tính (tái diễn với tần suất dưới 2 lần/tuần) và mề đay mãn tính (các triệu chứng kéo dài trên 6 tuần và tần suất trên 2 lần/tuần).”

Bệnh mề đay theo báo Sức khỏe & Đời sống
Bệnh mề đay theo báo Sức khỏe & Đời sống

Phương pháp làm giảm các triệu chứng của bệnh mề đay

Phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay trong điều trị bệnh mề đay chính là thuốc kháng Histamin. Ngoài ra, người bệnh cũng cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, kiêng các thực phẩm giàu đạm, hạn chế đồ cay nóng và các chất kích thích.

Cùng với đó Sức khỏe & Đời sống cũng đánh giá cao sản phẩm Thiên Phục Liễu Y dược Luân Thành trong hỗ trợ điều trị bệnh mề đay hiệu quả. Với thành phần từ các thảo dược thiên nhiên giúp làm giảm các triệu chứng mẩn ngứa, mẩn đỏ khó chịu trên da đồng thời thanh nhiệt, giải độc từ bên trong một cách an toàn.

Thiên Phục Liễu được đánh giá cao trong hỗ trợ điều trị Mề đay
Thiên Phục Liễu được đánh giá cao trong hỗ trợ điều trị Mề đay

Chi tiết bài viết, các bạn tham khảo tại link: https://suckhoedoisong.vn/giai-phap-ho-tro-lam-giam-trieu-chung-benh-me-day-n179787.html

Chi tiết sản phẩm Thiên Phục Liễu: https://yduocluanthanh.com/san-pham/hop-thien-phuc-lieu/

Với tôn chỉ “Chân thành tận tâm – Nâng tầm phát triển” Y dược Luân Thành rất tự hào khi các sản phẩm của mình được đánh giá cao trong hỗ trợ điều trị bệnh. Chúng tôi tin rằng, làm việc từ “Tâm” và có “Tầm” sẽ giúp mình phát triển một cách bền vững nhất. Y dược Luân Thành sẽ luôn cố gắng học hỏi và nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

4 bình luận
  1. cho mình hỏi là bệnh mề đay này có điều trị hết được không? mình bị cũng lâu rồi nhưng chữa mãi không khỏi.

    • Chào bạn, bệnh mề đay có thể điều trị hết được. Bệnh có thể tái phát nhưng thời gian tái phát phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt của người bệnh bạn nhé!

  2. xin giá 1 liệu trình ad ơi ?

    • Chào bạn, 1 liệu trình bên mình giá 1.650.000 gồm 3 hộp uống được tặng 1 kem bôi. Còn khi bạn mua thêm dầu gội đầu sẽ được giảm giá 50.000 giá 1.850.000 (3 hộp uống + 1 bôi+ 1 dầu gội).

Bình luận của bạn