Y dược Luân Thành – Xây dựng thương hiệu từ chữ “TÂM”

Y dược Luân Thành, đơn vị cung cấp các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên hỗ trợ điều trị các bệnh về da như vảy nến, á sừng, viêm da cơ địa, mề đay… Với cái tâm làm nghề của người hành y, các sản phẩm của Trung tâm đã giúp rất nhiều người bệnh thoát khỏi những cơn ngứa ngáy, khó chịu mà bệnh mang lại.

Chính vì vậy, thương hiệu Y dược Luân Thành đã nhanh chóng chiếm một vị trí vững chắc trên thị trường Việt và được nhiều báo đài ca ngợi. Bài viết này, hãy cùng xem Thương hiệu Công luận đã đánh giá thế nào về các sản phẩm của Trung tâm nhé.

Nhận xét về cái tâm của người hành nghề y, báo đã viết:

Trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm Y dược Luân Thành đã không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm của mình. Đến nay đã có hàng ngàn bệnh nhân đã điều trị được căn bệnh của mình khi sử dụng những sản phẩm của Y dược Luân Thành. Với phương châm “Chân thành tận tâm – Nâng tầm phát triển”, Y dược Luân Thành luôn đề cao chữ “Tâm” trong từng sản phẩm của mình.

Các dược sĩ tại Trung tâm luôn đặt mục tiêu điều trị hiệu quả nhất cho bệnh lên hàng đầu, đối với người bệnh như đối với người thân, đồng hành với người bệnh trong suốt quá trình chữa bệnh, tôn trọng nghề, tôn trọng khách hàng, luôn tuân thủ pháp luật và đạo đức nghề nghiệp.

Y dược Luân Thành cam kết đặt lợi ích và sức khỏe người bệnh lên hàng đầu, luôn coi trọng con người và hiểu rằng con người là tài sản lớn nhất, là yếu tố quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Với Y dược Luân Thành, lợi nhuận chỉ là một phần, mục tiêu hướng đến chính là trao đi giá trị, giúp đỡ được những bênh nhân mắc da liễu.

Báo Thương hiệu Công luận và thương hiệu Y dược Luân Thành
Báo Thương hiệu Công luận và thương hiệu Y dược Luân Thành

Không chỉ vậy, nguồn dược liệu mà trung tâm sử dụng cũng được đánh giá cao. Các sản phẩm của Trung tâm đều được chế biến từ nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn 100% GACP được trồng trực tiếp tại vườn dược liệu trong nước. Tất cả các sản phẩm của Trung tâm đều được kiểm tra lâm sàng, phân tích các chất độc hại trước khi được tung ra thị trường.

Chi tiết những nhận xét khách quan về Trung tâm, các bạn tham khảo tại link: https://thuonghieucongluan.com.vn/y-duoc-luan-thanh-xay-dung-thuong-hieu-tu-chu-tam-a123782.html

Với cái Tâm hành nghề y của mình cùng đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, chắc chắn các sản phẩm của Y dược Luân Thành sẽ không bao giờ làm người dùng thất vọng. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang gặp các vấn đề về da nhé!