Tổng quan về bệnh vảy nến và xu hướng điều trị mới nhất hiện nay

Bệnh vảy nến hay nhiều người vẫn gọi là bệnh vẩy nến là bệnh mãn tính thường gặp do việc tăng sinh tế bào và bị viêm. Hiện tượng thường thấy là vùng da bị tổn thương, bề mặt bong tróc, ngứa có vẩy trắng và chúng xuất hiện từng vùng trên cơ thể như da đầu, khuỷu tay, chân. Đây là căn bệnh mà ai cũng có thể mắc bệnh dù bạn là nam hay nữ. Bệnh vảy nến được sinh ra từ nhiều nguyên nhân, bệnh này không thể lây lan cho người khác vì đây là căn bệnh tự miễn bên trong cơ thể của người bị bệnh.

Hình ảnh người bệnh vẩy nến
Hình ảnh người bệnh vẩy nến

Vảy nến là bệnh truyền nhiễm? Bệnh vảy nến có lây không?

Những lo lắng, e ngại bệnh vảy nến sẽ lây lan sang người khác gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý người bệnh. Liệu rằng vảy nến có phải là căn bệnh truyền nhiễm hay không?

Vảy nến là căn bệnh ngoài da với nguyên nhân chính là rối loạn hệ miễn dịch, không phải do virus, vi khuẩn gây nên do đó bệnh không hề lây nhiễm sang người khác qua đường hô hấp hay tiếp xúc. Chúng ta hoàn toàn có thể chăm sóc, dùng chung đồ vật với người bệnh vảy nến mà không cần lo lắng gì.

Bệnh vẩy nến và nguyên nhân gây ra bệnh?

Bệnh vảy nến là gì?

Có rất nhiều cuộc nghiên cứu về bệnh vẩy nến nhưng những nguyên nhân gây ra bệnh vẩy nến vẫn chưa sáng tỏ. Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng bệnh vẩy nến liên quan đến gen và rối loạn miễn dịch ở cơ thể người khiến cho các tế bào tăng sinh một cách mạnh mẽ, lớp này đè lớp kia diễn ra một cách bất thường. Ngoài ra những yếu tố từ môi trường bên ngoài cũng có thể khiến con người bị mắc bệnh vẩy nến, những yếu tố môi trường có khả năng làm cho bệnh vẩy nến khởi phát và phát triển mạnh mẽ.

Những yếu tố gây ra bệnh vảy nến bao gồm

Những nguyên nhân gây nên bệnh vảy nến
Những nguyên nhân gây nên bệnh vảy nến
 • Chấn thương: những vùng da bị trầy xước có khả năng xuất hiện vẩy nến cao hơn so với những vùng da bình thường. Tại vùng da bị tổn thương khiến cho vi khuẩn gây bệnh dễ dàng xâm nhập và hình thành bệnh
 • Rối loạn hệ miễn dịch: khi hệ miễn dịch bị rối loạn, thay vì các yếu tố cơ thể loại bỏ và tấn công những mầm bệnh như vi khuẩn virus mà chúng lại làm ngược lại đi tấn công vào da, biểu bì da khiến cho các tế bào da nhanh chóng bị chết đi.
 • Yếu tố di truyền: bệnh vẩy nến có khả năng di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, theo nghiên cứu nếu bố mẹ bị mắc bệnh vẩy nến thì 40% con cái cũng sẽ mắc bệnh vẩy nến.
 • Nhiễm khuẩn trong đời sống: trong quá trình sinh hoạt hàng ngày không may cơ thể tiếp xúc với vi khuẩn khi đó lại có vùng da bị tổn thương tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh vẩy nến phát triển trên cơ thể người nhờ vào các vùng da. Ngay khi bị bệnh nhưng không bảo vệ tốt và sử dụng những sản phẩm có chất tẩy rửa mạnh khiến cho vùng da bị bệnh ngày càng trầm trọng.
 • Sử dụng t.h.u.ố.c: có một số loại t.h.u.ố.c như đau tim, chống sốt rét . Khi bạn ngưng sử dụng kem bôi với liều mạnh hoặc ngưng uống sản phẩm có chứa chất cấm có thể khiến cho triệu chứng của bệnh vẩy nến tái phát bùng lên. Và cũng có thể làm một số bệnh khác bị biến chứng sang những dạng vết thương có vẩy và mủ đó là bệnh vẩy nến.

Triệu chứng của bệnh vảy nến

Bệnh vảy nến có nhiều dạng khác nhau chính vì vậy các triệu chứng của các dạng cũng không giống nhau.

 • Vẩy nến thể giọt: Bệnh vẩy nến thể giọt chủ yếu xuất hiện ở trẻ nhỏ và thanh thiếu niên. Dấu hiệu là trên cơ thể xuất hiện có các đốm da màu đỏ, phủ màu đỏ tươi dễ bóc. Các đốm da vẩy nến thể giọt mỏng hơn đốm da vẩy nến thể mảng, nhưng vẩy nến thể giọt nếu không điều trị đúng cách sẽ phát triển thành vẩy nến thể mảng.
 • Vẩy nến thể mảng: đây là thể phổ biến chiếm 80% số người mắc bệnh vẩy nến. Bệnh này thường xuất hiện mảng bám, màu đỏ, có vẩy rất dễ bóc màu bạc hoặc trắng. Vùng da bị bệnh có kích thước từ 1-10cm xuất hiện ở các vị trí như đầu, tay, chân ở cơ thể.
 • Vẩy nến thể mủ: khác với hai thể trên với vảy nến thể mủ người bị bệnh phải chịu sự đau đớn và tình trạng nhiễm trùng nghiêm trọng từ vùng da bị bệnh. Bệnh này thường có ở tay và chân bao trùm trên diện rộng. Khi mắc bệnh vẩy nến thể mủ người bệnh đi kèm những triệu chứng như sốt, yếu cơ, mất vị giác, mạch đập nhanh. Bệnh vẩy nến thể mủ chia làm 3 dạng: bệnh vẩy nến cấp tính, bệnh vảy nến mụn mủ lòng bàn tay, bệnh vẩy nến mủ Acropustulosis.
 • Vẩy nến thể đảo ngược: bệnh này hay bị nhầm lẫn với nấm da và xuất hiện ở các nếp gấp da. Những vùng da bị vẩy nến thể ngược xuất hiện dưới bầu vú, nách, háng. Dấu hiệu nhận biết các vùng da này bị đỏ, bóng và mịn. Khi hoạt động thường xuyên tiết ra mồ hôi người bệnh rất khó chịu có thể là xót và ngứa. Thông thường những người mắc bệnh vẩy nến đảo ngược này đều bị mắc thể vẩy nến khác.
Mỗi thể vảy nến có những triệu chứng khác nhau
Mỗi thể vảy nến có những triệu chứng khác nhau
 • Vẩy nến thể khớp: các triệu chứng về da thường xuất hiện trước triệu chứng bệnh về khớp. Khi bị bệnh nó sẽ kích hoạt các khớp gây viêm khớp vẩy nến. Khi mắc bệnh vẩy nến sẽ mắc viêm khớp con số tính tới 30%.
 • Bệnh vẩy nến toàn thân: khi mắc bệnh vẩy nến toàn thân thì cơ thể không kiểm soát được nhiệt độ, bệnh vẩy nến này thường hiếm gặp, vùng da bị vẩy nến có màu đỏ tươi, phỏng rộp như bị bỏng . Khi phát hiện tình trạng này bạn cần đến ngay bệnh viện để điều trị vì cơ thể rất khó kiểm soát được nhiệt độ.
 • Bệnh vẩy nến móng chân, móng tay: một số dấu hiệu của bệnh này là bong tróc móng, móng có nhiều vết lõm, rụng móng chân, xuất huyết dưới móng, viêm quanh móng.
 • Bệnh vẩy nến da đầu: một số người lầm tưởng mảng vẩy nến là gầu nhưng chúng lại là vẩy nến tuy nhiên chúng rất ngứa và đau. Khi bị vẩy nến da đầu không được gãi trầy sẽ khiến vùng da bị vẩy nến bị tổn thương về sau có thể rụng tóc.

Những quan niệm sai lầm về bệnh vảy nến

Bạn đã hiểu hết về căn bệnh vảy nến này chưa?
Bạn đã hiểu hết về căn bệnh vảy nến này chưa?

Bệnh vảy nến là căn bệnh phổ biến trên thế giới với 2,3 – 3% dân số, tại Hoa Kỳ số người mắc bệnh vảy nến chiếm tới 7,5 triệu người và con số người mắc bệnh vảy nến tại Việt Nam cũng không nhỏ là 2,5 triệu . Tuy nhiên, trong số những người mắc bệnh vảy nến vẫn có số đông chưa hiểu rõ về bệnh và có những suy nghĩ sai lầm khiến cho công tác điều trị bệnh vảy nến gặp nhiều khó khăn. Hãy cùng chúng tôi làm sáng tỏ những sai lầm nhé!

Tất cả các thể của bệnh vảy nến đều giống nhau

Tùy vào triệu chứng và mức độ nguy hiểm nên vảy nến được chia làm nhiều thể khác nhau. Một số những dấu hiệu của các thể vảy nến khiến chúng ta có thể phân biệt được so với bệnh vảy nến thông thường. Chúng bao gồm: mụn mủ, thể đảo ngược, thể giọt, đỏ toàn thân, thể mảng, viêm khớp vảy nến và các dạng của bệnh vảy nến có những triệu chứng khác nhau.

Không thể điều trị bệnh vảy nến

Bệnh vảy nến không thể chữa khỏi hoàn toàn nhưng triệu chứng của bệnh vảy nến chúng ta có thể kiểm soát được bằng các phương pháp điều trị với 3 mục tiêu: ngăn chặn sự tăng sinh của các tế bào da mới, ngăn ngừa sưng viêm da, dịu ngứa và loại bỏ các tế bào chết dư thừa bám trên bề mặt da. Để thực hiện 3 mục tiêu trên người bệnh phải nhờ tới những phương pháp điều trị dành riêng cho bệnh vảy nến: liệu pháp ánh sáng, sử dụng đường tiêm, đường uống, đường bôi hay các phương pháp dân gian, …

Những triệu chứng của bệnh vảy nến chỉ xuất hiện ở da

Bệnh vảy nến là căn bệnh nguy hiểm, những triệu chứng của bệnh vảy nến không chỉ xuất hiện ở da . Những vùng da bị tổn thương bị nứt nẻ, khô ráp gây đau đớn cho người bệnh,thậm chí ở vảy nến thể mủ có thể gây nhiễm trùng.

Nếu bị bệnh vảy nến mà không có phương pháp điều trị ngay dần sẽ gây sưng khớp viêm khớp lâu dài có nguy cơ bị tàn tật vĩnh viễn, đây chính là bệnh viêm khớp vảy nến một trong những thể nguy hiểm của bệnh vảy nến.

Phương pháp điều trị bệnh vảy nến

Hành trình chữa bệnh vẩy nến là một con đường gian nan và phức tạp. Người bệnh đòi hỏi phải có sự kiên trì và niềm tin vào phương pháp chữa bệnh. Nếu xuất hiện những dấu hiệu như trên các bạn nên đi thăm khám và có hướng điều trị phù hợp với tình trạng cơ thể.

Điều trị vảy nến bằng Y học hiện đại

Các phương pháp điều trị bệnh vảy nến theo y học hiện đại có thể kể đến như:

 • Điều trị tại chỗ: phương pháp này được sử dụng đối với các trường hợp bệnh nhẹ hoặc trung bình. Những loại thường được sử dụng trong phương pháp này là các dòng kem bôi da có chứa các chất ức chế quá trình phát triển của vảy nến.
 • Điều trị toàn thân: được sử dụng cho người bị vảy nến nặng và được sử dụng theo chỉ định của bác sĩ.
 • Quang trị liệu: sử dụng các tia UV, Laser để điều trị. Các tia UV sẽ tác động trực tiếp đến tế bào da, tiêu diệt các tế bào da tổn thương.
 • Sử dụng phương pháp tiêm sinh học: phương pháp này sử dụng các chất gây ức chế những thành phần chuyên biệt trong hệ miễn dịch. Tuy nhiên giá thành của các loại t.h.u.ố.c tiêm điều trị vảy nến tương đối đắt, nhiều tác dụng phụ do đó phương pháp này vẫn chưa được sử dụng rộng rãi.
Điều trị vảy nến bằng Y học hiện đại có tác dụng nhanh chóng
Điều trị vảy nến bằng Y học hiện đại có tác dụng nhanh chóng

Sử dụng các phương pháp điều trị này mang đến kết quả nhanh, tuy vậy phương pháp này lại để lại nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Người bệnh có thể bị di ứng với các thành phần có trong sản phẩm và ảnh hưởng đến người bệnh như: hoa mắt, chóng mặt, hạ đường huyết, đau nhức xương khớp, suy giảm chức năng của gan, thận, gây tình trạng nóng trong,…

Điều trị vảy nến bằng Y học cổ truyền – Xu hướng điều trị vảy nến hiện nay

Phương pháp chữa vảy nến bằng Đông y hay Nam Y để hạn chế tối đa sự phát triển của bệnh. Các biện pháp điều trị này sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên có thành phần dưỡng chất cao hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến, thanh nhiệt cơ thể.

Ưu điểm của cách trị bệnh vảy nến này là không gây tác dụng phụ, phù hợp với cơ địa của nhiều người. Phương t.h.u.ố.c với các sản phẩm từ thiên nhiên an toàn có thể sử dụng cho cả trẻ nhỏ. Tuy vậy, khi sử dụng phương pháp này, đòi hỏi bệnh nhân phải có tính kiên trì cao vì thời gian điều trị dài.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bài t.h.u.ố.c Đông y được đánh giá cao trong hỗ trợ điều trị vảy nến, trong đó không thể không nhắc đến các sản phẩm của Y dược Luân Thành.

Bộ sản phẩm hỗ trợ vảy nến

 

Cũng từng là người bệnh vảy nến trong suốt ba năm, lương y Thành Luân thấu hiểu những nỗi khổ sở mà căn bệnh này mang lại cho người bệnh. Cũng chính vì điều đó đã không ngừng thôi thúc anh và các cộng sự của mình ngày đêm nghiên cứu. Đến cuối cùng, sau 5 năm nghiên cứu và đưa vào ứng dụng trên chính bản thân của mình. Trung tâm Y dược Luân Thành đã cho ra đời bộ 3 sản phẩm viên uống Thiên Phục Liễukem bôi da Phục Liễu Bìdầu tắm gội dược liệu Diệp Hồng Nhan chuyên hỗ trợ điều trị các triệu chứng của bệnh vảy nến. Với cơ chế trong uống, ngoài bôi, bên ngoài hỗ trợ điều trị, bên trong thanh nhiệt giải độc hạn chế tối đa sự tái phát của bệnh.

Viên uống Thiên Phục Liễu

Kết hợp với kem bôi hỗ trợ điều trị bệnh, viên uống Thiên Phục Liễu giúp thanh nhiệt giải độc. Viên uống đi sâu vào bên trong hỗ trợ điều trị các triệu chứng mẩn ngứa, mẩn đỏ, bong tróc da do người bị nóng nhiệt.

Sản phẩm được chiết suất từ các thảo dược thiên nhiên với nguồn gốc từ một bài t.h.u.ố.c do các cụ ngày xưa để lại.

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm : 

 • Thiên Niên Kiện
  Công dụng: Trừ phong thấp, làm mạnh gân cốt, kích thích tiêu hóa, giảm đau nhức, chữa mụn nhọt, mẩn ngứa…
 •  Thổ Phục Linh 
  Công dụng: Tiêu độc, thanh nhiệt, giải độc, tiêu thũng, trừ phong thấp, mạnh gân cốt, lọc máu, tiêu viêm, chữa mụn nhọt, lở ngứa..
 •  Lạc Địa Sinh Căn 
  Công dụng: Kháng viêm, ức chế miễn dịch, chữa bỏng, trị mẩn ngứa, làm vết thương chóng lành…
 •  Sinh Địa 
  Công dụng: Thanh nhiệt, lương huyết, bổ âm, tăng sinh dịch cơ thể, ức chế miễn dịch, chống viêm hiệu quả…
 •  Trúc Nhự
  Công dụng: Thanh nhiệt, lương huyết, trừ phiền, chữa mụn nhọt, nóng nhiệt…
 •  Cam Thảo
  Công dụng: Bổ khí, ích tinh, giải độc tiêu viêm, tăng sức đề kháng cho cơ thể…
 •  Lá Ớt 
  Công dụng: Có tính kháng oxy hóa rất cao, tăng cường miễn dịch, chữa mụn nhọt, mẩn ngứa…
Thiên Phục Liễu, sản phẩm hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên
Thiên Phục Liễu, sản phẩm hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên
 

Viên uống Thiên Phục Liễu được sản xuất tại nhà máy hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP – ISO 22000, với dây chuyền máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, công nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao. Sản phẩm đã được cấp phép công bố số 642/2020/ĐKSP từ Bộ Y Tế.

Kem bôi da Phục Liễu Bì

Kem bôi da Phục Liễu Bì, được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên, Sản phẩm này với công dụng chính làm sạch da, kháng khuẩn, góp phần ngăn ngừa các tình trạng viêm da, vảy nến, tổ đỉa, vảy da, bong tróc da, … Phục Liễu Bì gồm các thành phần chính như:

 • Tinh chất ngải dại
  Công dụng: Kháng viêm, sát khuẩn, kháng nấm, ngăn ngừa sự tác động và loại bỏ nhanh các tác nhân gây hại trên bề mặt da, Làm lành vết thương nhanh chóng…
 •  Dịch chiết lá bàng
  Công dụng: Sát khuẩn, kháng nấm, giúp giảm viêm nhiễm và giúp vết thương mau lành, chống mưng mủ cho các vết thương ngoài da…
 •  Dầu dừa
  Công dụng: Kháng khuẩn, chống viêm. Làm mềm da, hỗ trợ hấp thụ vitamin và khoáng chất, dưỡng và giữ ẩm cho da…
 •  Dịch chiết hạt nho
  Công dụng: Làm lành vết thương, chống oxy hóa, ức chế vi khuẩn, làm săn chắc và phục hồi da…
 •  Dầu hạnh nhân
  Công dụng: Dưỡng da, cải thiện cấu trúc bề mặt da, làm chậm quá trình già đi của tế bào. Làm mờ sẹo..
 •  Chiết xuất gỗ thông đỏ (Phytopin)
  Công dụng: Bảo vệ da khỏi tia cực tím, làm giảm các vết thâm nám, cải thiện chức năng bảo vệ da của lớp bề mặt và giúp cân bằng nội mô.
 
Phục Liễu Bì, kem bôi điều trị các bệnh về da
Phục Liễu Bì, kem bôi điều trị các bệnh về da

Khi sử dụng sản phẩm này, ngoài việc hỗ trợ điều trị bệnh, Phục Liễu Bì còn giúp da trở nên mịn màng hơn, kích thích và tái tạo tế bào da mới. Bạn chỉ cần rửa sạch da, lau khô bằng khăn sạch rồi thoa một lớp kem mỏng lên vùng da tổn thương ngày từ 3 – 4 lần bạn sẽ nhận thấy hiệu quả sau thời gian ngắn sử dụng.

Ngoài cấp phép công bố sản phẩm từ Sở Y Tế, Phục Liễu Bì đã được kiểm nghiệm không chứa những chất gây hại cho sức khỏe người dùng.

Để hỗ trợ điều trị bệnh một cách tốt nhất, bạn nên sử dụng kết hợp sản phẩm với viên uống Thiên Phục Liễu.

Dầu tắm gội dược liệu Diệp Hồng Nhan

Công dụng :

Dầu tắm gội dược liệu Diệp Hồng Nhan có công dụng:

 • Làm sạch da và tóc.
 • Làm giảm và ngăn ngừa gàu, ngứa da đầu, xơ rối, chẻ ngọn, gãy, rụng tóc, …
 • Kích thích sự phát triển của nang tóc, cho mái tóc dày, suôn mượt và chắc khỏe hơn.
 • Tạo cảm giác thoáng mát, sảng khoái dài lâu trên da đầu.
 • Hương thơm dịu nhẹ, lưu giữ dài lâu.

Không những thế, đó còn là sữa tắm Diệp Hồng Nhan an toàn cho da:

 • Làm sạch da, duy trì độ ẩm cho da.
 • Bảo vệ da, làm dịu da khi bị mụn nhọt, mẩn ngứa.
 • Cho làn da trông sáng sạch và khỏe mạnh hơn.
Diệp Hồng Nhan, dầu gội sữa tắm cho mọi làn da
Diệp Hồng Nhan, dầu gội sữa tắm cho mọi làn da

Thành phần chính của Diệp Hồng Nhan gồm:

 • Núc Nác
  Có công dụng: Tiêu độc, kháng viêm, chữa viêm da, dị ứng, mẩn ngứa, mụn nhọt, ban sởi. Đặc biệt dùng tắm gội rất tốt cho người bị vảy nến, viêm da cơ địa…
 • Trầu Không Tươi
  Công dụng: kháng viêm, kháng khuẩn, ức chế vi khuẩn cũng như nhiều tác nhân gây hại cho da. Sử dụng thường xuyên sẽ giúp giảm ngứa, giảm viêm, loại bỏ tác nhân gây bệnh và giúp phục hồi da nhanh chóng.
 • Ngải Dại
  Công dụng: Kháng viêm, sát khuẩn, kháng nấm, ngăn ngừa sự tác động và loại bỏ nhanh các tác nhân gây hại trên bề mặt da, Làm lành vết thương nhanh chóng…
 • Lá Bàng
  Công dụng: Sát khuẩn, kháng nấm, giúp giảm viêm nhiễm và giúp vết thương mau lành, chống mưng mủ cho các vết thương ngoài da…
 • Bồ Kết
  Công dụng: Trị gàu, trị ngứa da đầu, làm mượt tóc, hạn chế rụng tóc, kích thích mọc tóc…
 • Hương Nhu
  Công dụng: Giúp mọc tóc hiệu quả và dưỡng mái tóc chắc khỏe, làm giảm gẫy rụng và làm sạch da dầu, loại bỏ vi khuẩn trên da đầu, làm bóng mượt tóc..
 • Cỏ Mần Trầu
  Công dụng: Trị mụn nhọt, rôm sẩy, thoát mồ hôi, làm sạch da, trị trứng cá, làm đen mượt tóc…

Sản phẩm hiện có bán trên thị trường có rất nhiều phản hồi tốt. Để được hỗ trợ tốt nhất về điều trị bệnh vảy nến vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại:

0838155116

Một số hình ảnh phản hồi của khách hàng

Sau quá trình hỗ trợ điều trị bằng các sản phẩm của Y dược Luân Thành, bệnh nhân đã có rất nhiều các phản hồi tích cực. Đối với căn bệnh mãn tính về da này, thời gian điều trị còn phụ thuộc lớn vào cơ địa của từng người. Do vậy, các bạn đừng chán nản mà hãy kiên trì sử dụng để quá trình điều trị được tốt nhất nhé.

Hình ảnh của bạn Nguyễn Hải sau khi sử dụng sản phẩm
Hình ảnh của bạn Nguyễn Hải ở Hoàng mai Hà Nội Trước và sau khi sử dụng sản phẩm
Hình ảnh của anh Hải - Long Biên sau khi sử dụng sản phẩm
Hình ảnh Trước và sau khi sử dụng sản phẩm của bạn Lê Hoàng Hải – ở Long Biên, Hà Nội

Chi tiết những hình ảnh của khách hàng đã dùng sản phẩm của chúng tôi. Các bạn có thể tham khảo Tại đây nhé.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về bệnh vảy nến, khi có bất kỳ những triệu chứng của bệnh hãy đến ngay những cơ sở thăm khám uy tín để có những phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhé.

45 bình luận
 1. Tôi đi bệnh viện da liễu xét nghiệm mấy lần không ra bệnh

  • Vảy nến phải làm các xét nghiệm sinh thiết mới cho ra được kết quả chính xác bạn nhé. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn hỗ trợ xin vui lòng để lại sdt hoặc gọi trực tiếp qua hotline: 0368337887 hay fanpage cũng như zalo của Y Dược Luân Thành nhé !

 2. Không biết có khỏi thật không chứ sắp vào đông rồi mà cứ như này thì chết mất

  • Cảm ơn bạn đã quan tâm, mọi thắc mắc hay cần tư vấn hỗ trợ xin vui lòng để lại sdt hoặc gọi trực tiếp qua hotline: 0368337887 hay fanpage cũng như zalo của Y Dược Luân Thành nhé !

 3. Bi benh vay nen nay kho lam

 4. Dầu gội giá bao nhiêu vậy shop

 5. Vảy nến thể móng thì điều trị sao bác sĩ ơi, giờ nhiều khi ra đường còn chả dám bắt tay người khác nữa

 6. Cháu Tài nhà tôi cũng bị 2 tháng nay tôi lo quá, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ 0981726574

  • Cảm ơn bạn đã quan tâm, chuyên gia bên mình sẽ liên lạc trực tiếp để tư vấn giúp bạn.

 7. Cho hỏi cháu nhà tôi 2 tuổi dùng có được không ạ bác sĩ

  • Bé 2 tuổi hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm 1 cách bình thường bạn nhé. Bộ sản phẩm được chiết suất hoàn toàn từ những thảo dược thiên nhiên nên vô cùng an toàn và lành tính kể cả với trẻ nhỏ bạn ạ.

 8. Nhiều khi bệnh tật nghĩ mà chán, chả biết thuốc này uống có khỏi thật không

  • Bạn vui lòng để lại số điện thoại cá nhân hay liên hệ trực tiếp qua hotline: 0368337887 hoặc gửi tin nhắn qua fanpage cũng như zalo của Y Dược Luân Thành để được hỗ trợ trực tiếp nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm !

 9. Rất sợ sau này bé nhà mình cũng bị bệnh này :((

 10. Bệnh này tưởng lây được chứ nhỉ

 11. Bộ này tổng giá bao tiền vậy shop

  • Bạn tham khảo bộ sản phẩm tại đây nhé: https://yduocluanthanh.com/san-pham/ . Bên trung tâm đang có khuyến mãi liệu trình 1 tháng khi mua 3 sản phẩm viên uống Thiên Phục Liễu được tặng 1 tuýp kem bôi Phục Liễu Bì bạn nhé.

 12. Thuốc này có corti coit không vậy phòng khám

  • Sản phẩm đã được chứng nhận từ bộ y tế và kiểm định nghiêm ngặt, chứng minh trong thành phần không chứa chất này cũng như các hoạt chất độc hại bạn nhé. Bạn tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại đây giúp mình: https://yduocluanthanh.com/san-pham/

 13. 0985523098 tư vấn cho tôi với

  • Cảm ơn bạn đã quan tâm, chuyên gia bên mình sẽ liên lạc tư vấn sớm nhất có thể nhé, bạn lưu ý máy giúp mình.

 14. Có khỏi được thật không bác sĩ

  • Bệnh vảy nến hiện tại chưa có thuốc đặc trị cũng như điều trị được khỏi hoàn toàn bạn nhé. Người bệnh nên áp dụng những phương pháp hỗ trợ điều trị giúp ổn định bệnh lâu dài và hạn chế tái phát tới mức tối đa. Hiện tại bên mình đang có bộ sản phẩm rất tốt cho người bệnh vảy nến, bạn tham khảo thêm tại đây nhé: https://yduocluanthanh.com/san-pham/

 15. Thấy nhiều người bên nhóm vảy nến chỉ qua đây bảo là dùng ổn định không biết thế nào, nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi

  • Bạn vui lòng để lại số điện thoại cá nhân hay liên hệ trực tiếp qua hotline: 0368337887 hoặc gửi tin nhắn qua fanpage cũng như zalo của Y Dược Luân Thành để được hỗ trợ trực tiếp nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm !

 16. Tôi đang có những mảng da bong tróc trên đầu rất ngứa ngáy và kèm theo rụng tóc. Người thì bảo vảy nến, người thì bảo nấm. Tôi cần tư vấn chính xác bệnh của mình. Cảm ơn bác sĩ.

 17. Em đang bị mấy nốt li ti nhỏ nhỏ ko biết có phải vẩy nến không nữa

  • Nếu chưa có biểu hiện rõ ràng thì tốt nhất tâm lí nên thoải mái chứ đừng lo lắng quá bạn nhé. Nếu thật sự cần thiết hãy đến những cơ sở y tế có đủ chuyên môn làm xét nghiệm để có được kết quả chính xác nhất. Chúc bạn luôn có sức khỏe !

 18. Giờ người tôi bị kiểu nhiều thể luôn, bên anh tư vấn giúp tôi có được không. 0943552426

  • Y dược Luân Thành sẽ liên lạc để hỗ trợ bạn ngay nhé, cảm ơn bạn !

 19. Hình như đợt tôi uống bia rượu nhiều quá xong nó phát lên, công việc thì tiếp khách nhiều muốn chối cũng chẳng được, giờ bụng với đầu nhiều quá đi làm thì ngại chả biết sao giờ

  • Muốn có 1 sức khỏe tốt bắt buộc phải kiêng khem thôi ạ. Nếu có bất kì câu hỏi nào hay cần giúp đỡ hãy liên hệ qua hotline, email của Y dược Luân Thành hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.

 20. Da cũng bị vẩy mà không biết bệnh gì nữa, không thấy ngứa nhiều lắm

  • Để chuẩn đoán chính xác nhất tình trạng bệnh thì bạn nên đến các cơ sở y tế có đủ chuyên môn thăm khám và làm những xét nghiệm cần thiết. Tránh tình trạng chữa không đúng bệnh dẫn đến những hậu quả khôn lường về sức khỏe cho bản thân bạn nhé.

 21. Bài viết chia sẻ rất hay và chi tiết về bệnh

  • Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của Y Dược Luân Thành, chia sẻ để nhiều bệnh nhân có thể hiểu rõ hơn về căn bệnh của mình nhé.

 22. Tôi bị khá nặng trong khi họ hàng với gia đình chẳng có ai bị hết, chắc do đặc thù công việc phải bia rượu nhiều nó mới phát ra, giờ bỏ hẳn không dám uống nữa, giờ tôi vẫn đang dùng thuốc bôi bên da liễu, không biết có dùng kèm với thuốc bên mình được không

  • Đôi khi mầm bệnh tồn tại trong cơ thể rất nhiều năm sau đó bùng phát bởi 1 tác nhân nào đó, việc không sử dụng bia rượu và chế độ sinh hoạt hợp lí mỗi ngày cũng giúp cải thiện rất đáng kể tình trạng bệnh. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng kèm với sản phẩm viên uống bên mình. Đối với thuốc bôi có chứa thành phần Corti_coid bạn cần giảm liều lượng từ từ để tránh việc ngừng thuốc đột ngột khiến cho cơ thể không kịp thích nghi và dẫn đến những tác dụng phụ ngoài ý muốn bạn nhé.

 23. Hiện tại mình đang có những triệu chứng ngứa đỏ và bong tróc. Khi đi khám có kết quả không có nấm. Liệu có phải mình bị vảy nến không và làm thế nào để điều trị?

  • Chào bạn, vảy nến là bệnh mãn tính về da nên khi đi khám thường có kết quả là không có nấm. Nếu các triệu chứng kéo dài bạn nên đến các phòng khám chuyên khoa để có kết quả chính xác nhất trước khi điều trị.

Bình luận của bạn